MÁY LỌC NƯỚC RO CHO BỆNH VIỆN

Bệnh viện là nơi thăm khám điều trị sức cho cho bệnh nhân. Do đó, nguồn nước cung cấp cho ăn uống, sinh hoạt của bệnh viện rất được chú trọng. Máy lọc nước RO cho bệnh viện cung cấp nguồn nước tinh khiết đảm bảo chất lượng cho bệnh nhân, người nhà, đội ngũ y bác sĩ và nhân viên bệnh viện.

Tại sao phải lắp đặt máy lọc nước RO cho bệnh viện

Nhu cầu sử dụng nước tại các bệnh viện là rất lớn. Bênh cạnh cung cấp nguồn nước tinh khiết cho ăn uống, hệ thống lọc nước RO còn cấp nước cho hoạt động vệ sinh dụng cụ y khoa, đồ dùng y tế. Việc lắp đặt máy lọc nước RO cho bệnh viện là vô cùng cần thiết:

 • Bệnh viện là nơi khám chữa, bệnh. Bênh cạnh chất lượng dịch vụ, vấn đề vệ sinh dịch tễ, nguồn nước cũng cần được chú trọng. Việc sử dụng nguồn nước sạch giúp giảm các rủi ro về sức khỏe từ việc sử dụng nguồn nước không đảm bảo, góp phần phục hồi sức khỏe cho bệnh nhân. Nước sạch đóng vai trong quan trọng trong:
  • Sinh hoạt của bệnh nhân, người nhà bệnh nhân, y bác sĩ, CB-CNV tại bệnh viện.
  • Quá trình vệ sinh, khử trùng thiết bị y khoa. 
  • Hoạt động khám chữa bệnh, chạy thận, lọc máu, phòng mổ,…
 • Tiết kiệm chi phí hơn so với mua nước đóng chai, đóng bình từ bên ngoài.
 • Cung cấp đủ nguồn nước sạch tinh khiết đến từng khoa, từng phòng góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh tại bệnh viện, mang đến sự an tâm cho người bệnh.

Một số dòng máy lọc nước RO cho bệnh viện

máy lọc nước RO cho bệnh viện

 • Hệ thống lọc nước RO công suất 50 l/h, 100 l/h phù hợp cho các bệnh viện quy mô vừa và nhỏ như tuyến huyện, phòng khám hoặc tương đương. 

máy lọc nước RO cho bệnh viện

 • Bênh cạnh đó có thể lắp đặt các máy lọc nước RO công suất 10 l/h, 30 l/h, 50l/h, 100 l/h tại từng phòng, khoa, khu vực khám chữa bệnh.

máy lọc nước RO cho bệnh viện

Cấu tạo của máy lọc nước RO cho bệnh viện

Máy lọc nước RO cho bệnh viện bao gồm các thành phần chính sau:

 • Hệ thống đường ống, dây dẫn: Giúp đưa nước từ nguồn nước vào hệ thống máy lọc nước, và đưa nước ra bể chứa để phục vụ quá trình sử dụng.
 • Bơm tăng áp: Dùng để bơm nước từ nguồn vào máy lọc.
 • Hệ thống lọc nước:
  • Bộ lọc thô: Bao gồm các cột lọc đa tầng chứa các vật liệu lọc như: sỏi, cát thạch anh, than hoạt tính, cát thạch anh. Mục đích loại bỏ cặn có kích thước lớn, khử kim loại nặng, hấp thụ mùi, làm mềm nước trước khi qua cộng đoạn lọc RO.
  • Bộ lọc RO: Sử dụng màng RO được cấu tạo bởi một tấm màng phẳng được cuộn tròn lại, gồm 03 lớp: lớp vải polyester, lớp lọc polyamide dày 0,2 micromet và xốp poly sulfone. Chức năng chính để loại bỏ tạp chất, vi khuẩn, virus là nhờ vào lớp xốp Polysulfone.
 • nguyên lý máy lọc nước RO cho bệnh viên
  • Bộ lọc hậu RO: Bộ lọc hậu RO có thể là lọc bằng tia UV, ozon hoặc lọc ion để loại bỏ các tạp chất còn lại, bổ sung khoáng tùy vào yêu cầu của khách hàng.
 • Bộ điều khiển: Bộ điều khiển được có vai trò điều chỉnh hoạt động của hệ thống lọc.

Hưng Phương – Địa chỉ uy tín mua máy lọc nước RO cho bệnh viện.

Hiện nay, máy lọc nước RO cho bệnh viện giá rẻ được rao bán khá nhiều trên các diễn đàn, mạng xã hội nên người dùng có thể dễ dàng tìm mua. Cùng với đó là nguy cơ mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Các dòng máy lọc nước RO cho bệnh viện này không những không đảm bảo lọc sạch nước mà còn tìm ẩn nguy cơ nhiễm độc nguồn nước từ các loại cột lọc, vật liệu lọc kém chất lượng. Vì vậy, khi mua hàng nên lựa chọn địa chỉ uy tín, hàng hóa có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Bạn có thể tham khảo các dòng máy lọc nước đầu nguồn, máy lọc nước RO, máy lọc nước RO nóng lạnh, máy lọc nước RO nóng nguội, máy lọc nước RO nóng lạnh nguội với công suất đa dạng, thiết kế phù hợp với nhu cầu của cả bệnh viện và từng phòng khoa của Công ty Hưng Phương.

Công ty Hưng Phương ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực lọc nước. Máy nước RO cho bệnh viện của Chúng tôi đáp ứng được các tiêu chuẩn khắc khe về công nghệ chất lượng, nguồn gốc, hiệu quả sử dụng. Trong nhiều năm qua, sản phẩm được nhiều khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn.

Chi tiết liên hệ hotline 0904 000 226 để được tư vấn chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *