CÔNG TY LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LỌC NƯỚC ĐẦU NGUỒN TẠI BÌNH ĐỊNH

Nguồn nước là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng phục vụ của khách sạn, khu du lịch. Nguồn nước bị ô nhiễm gây ảnh hưởng trải nghiệm của khách hàng, giảm uy tín của khách sạn, khu du lịch. Vậy làm thế nào để xử lý nguồn nước đảm bảo chất lượng. Hệ thống lọc nước đầu nguồn khu du lịch của Hưng Phương sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

Lý do nên trang bị hệ thống lọc nước đầu nguồn cho khách sạn, resort, khu du lịch?

hệ thống lọc nước đầu nguồn

Nguồn cung cấp nước cho các khách sạn, resort, khu du lịch thường là nước giếng khoan hoặc nước thủy cục. Trong nước còn tồn tại các chất độc hại: tạp chất, kim loại nặng, canxi, thuốc trừ sâu, clo dư,… Các chất này gây ảnh hưởng đến sức khỏe người và hư hỏng các thiết bị dùng nước.

Nước sau xử lý đạt chuẩn Bộ y tế an toàn cho sức khỏe của du khách, cán bộ, nhân viên.

Nước sau xử lý được cải thiện về mùi vị, loại bỏ các chất độc hại. Điều này giúp tăng hương vị món ăn, thức uống tại khu nhà hàng. Giảm thiểu các vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bảo vệ đường ống, các thiết bị dùng nước.

Viêc sử dụng nguồn nước nhiễm bẩn, chưa qua xử lý có thể gây ra nhiều hậu quả nghiệm trọng, làm giảm uy tín gây ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách hàng như:

  • Có thể gây ngộ độc thực phẩm, tiêu chảy và cả một số căn bệnh nguy hiểm khác.
  • Sử dụng nguồn nước nhiễn bẩn để tắm rửa, sinh hoạt gây các vấn đề về da, tóc,… Về lâu dài gây hại đến sức khỏe con người.
  • Các vật dụng như bồn rửa, sàn tắm, chậu tắm ố vàng, cốc ly, cửa kính,… bị đóng cặn không tẩy rửa được, gây tốn kém chi phí sửa chữa, thay mới thường xuyên.

Lắp đặt hệ thống lọc nước đầu nguồn cho khu du lịch tại ven biển Bình Định.

hệ thống lọc nước đầu nguồn

Để đảm bảo chấy lượng nguồn nước phục vụ cho hoạt động của Khu du lịch. Chủ đầu tư dự án đã quyết định lựa chọn Hưng Phương là đơn vị thi công lắp đặt hệ thống lọc nước đầu nguồn cho Khu du lịch của mình. Hệ thống mang lại những ưu điểm vượt trội như:

  • Sử dụng công nghệ lọc nước tiên tiến nhất hiện nay.
  • Hệ thống xử lý hiệu quả các tạp chất, mùi, kim loại nặng, thuốc trừ sâu, clo dư, làm mềm nước,… Nước sau xử lý đạt tiêu chuẩn cấp nước sinh hoạt của Bộ y tế.
  • Cột lọc composite bền bỉ, chịu được tải trọng cao. Vật liệu lọc được lựa chọn kỹ lưỡng phù hợp với bản chất nguồn nước cần xử lý.
  • Hệ thống vận hành đơn giản, chế độ súc rửa, hoàn nguyên muối hoàn toàn tự động.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn, lắp đặt nhiệt tình, chuyên nghiệp, có chuyên môn cao.
  • Giá cả cạnh tranh nhất, đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất từ chủ đầu tư.

hệ thống lọc nước đầu nguồn

Quý khách hàng đang có nhu cầu cải tạo, lắp đặt hệ thống lọc nước đầu nguồn cho khu du lịch. Liên hệ ngay Công ty Hưng Phương để được tư vấn và lắp đặt trong thời gian sơm nhất.

Mọi chi tiết quý khách hàng xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT HƯNG PHƯƠNG
♦ 229 Tôn Đức Thắng, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
♦ 0904.000.245
♦ Email: hungphuongdng@gmail.com
♦ Website: hungphuong.com.vn
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.