Bể tách mỡ tại Đà Nẵng – Môi trường Hưng Phương

Tại sao phải lắp đặt Bể tách mỡ tại Đà Nẵng?

Trong những năm trở lại đây, khi kinh tế Đà Nẵng ngày càng phát triển mạnh mẽ. Quá trình sinh hoạt của người dân ngày càng tăng cao. Biểu hiện vấn đề trên là lượng mỡ thừa trong nước sinh hoạt ngày càng cao.

Đối với các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp cũng không ngoài khả năng đó. Lượng mỡ thừa đã gây khó khăn cho hoạt động kinh doanh, sản xuất khi thường xuyên gây nên tình trạng tắc nghẽn đường ống. Hơn thế nưa là ảnh hưởng đến quá trình xử lý nước thải sinh hoạt sau này.

Chính vì lý do trên nên hộ gia đình, bếp ăn công nghiệp, các quán ăn, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại nên có biện pháp loại mỡ thừa. Cách đơn giản nhất là sử dụng bể tách mỡ.

Bể tách mỡ được sử dụng trong bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn và kể cả nhà dân. Thực tế đã chứng minh được rằng, khả năng loại bỏ mỡ thừa trong nước có khả năng đến 95% đến 97%.

Việc lắp đặt đặt thiết bị tách dầu mỡ bảo vệ môi trường là một trong những điều kiện điều kiện để được cấp phép hoạt động. 

Bể tách mỡ tại Đà Nẵng của Hưng Phương với tiêu chí mẫu mã đẹp, tách triệt để dầu mỡ thải luôn đáp ứng được các yêu cầu về hiệu quả, đáp ứng tiến độ công trình cho khách hàng. Công tác lựa chọn lắp đặt đều được đội ngủ kỹ thuật Hưng Phương tính toán và tư vấn phù hợp nhất cho khách hàng. 

hung-phuong-cung-cap-be-tach-mo-tai-da-nang-9

Mẹo lựa chọn bể tách mỡ tốt nhất

Cách Lựa chọn bể tách mỡ gia đình?

Hộ gia đình có từ 4-6 người thì sử dụng sản phẩm bể tách mỡ gia đình rất là hợp lý.

Bể tách mỡ gia đình phù hợp với cỡ nhỏ, dung tích khoảng 20l có chức năng ngăn mùi. Bể tách dầu mỡ được lắp đặt ngay tại dưới chậu rửa bát, nhỏ gọn. Trang bị một chiếc bể tách mỡ 20 lít cho hộ gia đình giảm thiểu nguy cơ dầu mỡ gây tắc nghẽn đường ống nước thải khiến bạn tốn kém chi phí thông tắc cống.

Cách Lựa chọn Bể tách mỡ cho nhà hàng, hộ kinh doanh nhỏ?

+ Nhà hàng, quán ăn nhỏ được tính với phục vụ số ít khách hàng thường giao động ở mức 100-200 thực khách.

+ Nhà hàng trung bình Từ 200-300 thực khách mỗi ngày.

Mỗi nhà hàng hằng ngày sẽ thải ra ra một lượng không nhỏ dầu mỡ lẫn. Mỡ thải nếu không được xử lý triệt để tích tụ lâu ngày bài dẫn đến trường hợp gây tắc đường ống. Vì vậy trang bị một bể tách dầu mỡ đối với các nhà hàng kinh doanh là điều cực kỳ cần thiết vfa là điều kiện để cho nhà hàng hoạt động không bị cơ quan chức năng xử phat.

Loại bể tách dầu mỡ phù hợp nhất một là bể tách mỡ có dung tích 50 lít. Việc lựa chọn bể lọc mỡ 50 lít cho những nhà hàng kinh doanh nhỏ vừa giúp chủ nhà hàng tiết kiệm chi phí. Loại bể tách mỡ này có kích thước ckhông quá lớn nên không chiếm quá nhiều diện tích của khu bếp.

hung-phuong-cung-cap-be-tach-mo-tai-da-nang-10

Cách Lựa chọn Bể tách mỡ cho nhà hàng lớn ?

+ Nhà hàng bếp ăn lớn được tính với số thực khách từ 300 thực khách hoặc suất cơm mỗi ngày trở lên.

Nhà hàng quy mô lớn, việc sử dụng các loại bể tách dầu mỡ dung tích nhỏ không còn phù hợp thì loại bể tách mỡ 100 -200 lít sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Kích thước bể này sẽ giúp xử lý triệt để mỡ dầu các nhà hàng, tránh dầu mỡ để bám dính trên đường ống. Đặc biệt kích thước của loại bể tách mỡ này khá lớn, do đó, để tiết kiệm diện tích bạn nên lắp đặt để chìm dưới lòng đất.

Tùy vào điều kiện của mỗi cơ sở, lựa chọn bể tách mỡ phù hợp sẽ giảm được chi phí đầu tư, xử lý tách hiệu quả dầu mỡ. Quý khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt bể tách mỡ hãy liên hệ để kỹ thuật Hưng tư vấn chọn bể phù hợp nhất.

Cấu tạo của bể tách mỡ

hung-phuong-cung-cap-be-tach-mo-tai-da-nang-6

Bể tách mỡ mang kiểu dáng rất phong phú, nó có thể là hình hộp chữ nhật, hình trụ thẳng đứng hoặc hình trụ tròn năm ngang…Nhưng nhìn chung bể tách này đều được cấu tạo từ 3 ngăn chính gồm:

 • Ống nước vào
 • Giỏ lưới lọc mỡ
 • Vách ngăn
 • Đường ống ra
 • Nắp bể
 • Ống thông hơi
 • Ngăn tác mỡ
 • Ngăn giữ rác

Nguyên lý hoạt động của bể tách mỡ

hung-phuong-cung-cap-be-tach-mo-tai-da-nang-7

Bể tách mỡ vận hành theo sự chênh lệch về trọng lượng của nước, dầu mỡ và một số chất thải rắn. Bởi dầu nhẹ hơn nước nên nó sẽ nổi lên bề mặt nước thải để lọc, loại dầu mỡ và chất thải rắn. Sau đó, chất thải rắn sẽ giữ ở hộp bẫy, lúc này nước sẽ thoát ra bên ngoài hệ thống thoát nước.

Từ nguyên lý hoạt động trên, chúng ta có thể phân quá trình hoạt động của bể làm 3 giai đoạn cụ thể.

Giai đoạn 1: Ổn định dòng nước thải đi vào bể

Nước thải có chứa dầu mỡ và chất thải rắn sẽ được cho vào giỏ lọc. Giỏ lọc đóng vai trò lưu giữ chất thải có kích thước lớn, trọng lượng nặng, nhằm giảm thiểu tình trạng tắc nghẽn đường ống thoát nước đồng thời hỗ trợ làm ổn định dòng nước.

Giai đoạn 2: Phân li giữa mỡ và nước

Quá trình tách mỡ ra khỏi nước được tiến hành nhờ lối thiết kế một vách ngăn, tạo cơ sở thuận lợi để mỡ và nước tách ra dễ dàng. Hơn hết, vách ngăn hướng dòng có chiều cao thấp và nằm sau những vách ngăn chính.

Nghĩa là, nếu dòng nước đi từ bên dưới tiếp xúc với vách hướng dòng thì yêu cầu phải chảy từ dưới lên trên. Từ đây mỡ sẽ phân li khỏi nước và đọng lại ở ngăn số 2. Đây cũng là lý do ngăn số 2 có hiệu quả lọc mỡ cao nhất.

Giai đoạn 3: Ổn định dòng nước sạch và đưa ra ngoài

Đây là giai đoạn cuối cùng, dầu mỡ đã được tách ra và đọng lại ở thùng chứa riêng. Bạn chỉ dùng phương pháp thủ công đơn giản để lấy lượng mỡ đấy ra ngoài, nhờ vậy mọi sự cố tắc nghẽn đường ống đã được xử lý rồi đấy.

Công dụng của bể tách mỡ

hung-phuong-cung-cap-be-tach-mo-tai-da-nang-5

Ngày nay, bể tách mỡ là thiết bị không thể thiếu trong căn bếp hiện đại của mỗi gia đình. Nó có chức năng đặc biệt quan trọng, giúp loại bỏ mỡ thừa trong nhiều trường hợp khác nhau:

+ Đường ống thoát nước: Dầu mỡ, rác hữu cơ là tác nhân chính khiến đường ống bị tắc nghẽn. Vì thế, việc loại bỏ mỡ thừa bằng bể tách mỡ là vô cùng cần thiết để bảo vệ đường ống.

+ Công trình xử lý nước thải: Xử lý mỡ động vật, bảo vệ công trình xử lý nước thải một cách dễ dàng mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng nước đầu ra.

+ Các báo cáo môi trường diễn ra đúng cam kết: Những cửa hàng kinh doanh, nhà hàng, khách sạn luôn phải đảm bảo khâu vệ sinh an toàn, do đó bể tách mỡ sẽ là thiết bị cần thiết góp phần bảo vệ môi trường và con người đúng theo tiêu chí đã đề ra.

Các loại bể tách mỡ phổ biến hiện nay

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng, hãng sản xuất đã cho ra đời nhiều loại bể tách mỡ với kiểu dáng, chất liệu, đặc điểm khác nhau. Dưới đây là 3 sản phẩm bể tách được đánh giá cao và sử dụng phổ biến gần đây.

Bể tách mỡ bằng Composite

hung-phuong-cung-cap-be-tach-mo-tai-da-nang-3

Bể tách mỡ này mang kiểu dáng nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, người dùng dễ dàng lắp đặt và bảo dưỡng khi cần. Đồng thời, thiết bị có hiệu suất cao, hoạt động rất êm ái, ít tiêu hao năng lượng. Với cấu tạo từ vật liệu composite, nên khả năng chống nước của bể là tuyệt đối, đảm bảo tuổi thọ bền vững trên 30 năm.

Bể tách mỡ bằng Inox

hung-phuong-cung-cap-be-tach-mo-tai-da-nang-4

Bên cạnh composie thì bể tách mỡ còn làm từ vật liệu Inox, đây cũng là loại bể được dùng rộng rãi trong việc xử lý nước thải ở khu vực nhà bếp, nhằm loại bỏ rủi ro tắc nghẽn hệ thống nước, bảo vệ môi trường.

Sản phẩm có kích cỡ đa dạng, người dùng dễ dàng lựa chọn và lắp đặt một cách đơn giản. Hơn hết khả năng chống nước, chống ăn mòn, chống va đập của bể này được đánh giá rất cao. Tính chịu nhiệt lên tới 300 độ C cũng góp phần đem đến tuổi thọ dài lâu cho bể.

Bể tách mỡ bằng bê tông

hung-phuong-cung-cap-be-tach-mo-tai-da-nang-2

Thêm một loại bể tách mỡ được người dùng yêu thích đó là mẫu bể làm từ bê tông. Sản phẩm sử dụng điện năng và có khả năng tách dầu mỡ cao.

Tuy nhiên, loại bể này có ngoại hình khá nặng nề, giá thành cao và thời gian sử dụng không được lâu, hay xảy ra sự cố hư hỏng.

Môi trường Hưng Phương chuyên cung cấp bể tách mỡ tại Đà Nẵng

hung-phuong-cung-cap-be-tach-mo-tai-da-nang-12

Với yêu cầu ngày càng cao về thi công bể tách mỡ tại Đà Nẵng. Công ty chúng tôi đã tích cực đầu tư máy móc, trang thiết bị nhằm thi công, sản xuất bể tách mỡ đáp ứng nhu cầu thị trường.

Trong nhiều năm qua, bể tách mỡ tại Đà Nẵng cung cấp bởi Hưng Phương được đánh giá cao với nhiều ưu điểm :

 • Cung cấp quá trình khảo sát cũng như báo giá tại tận công trình. Đảm bảo tính chính xác cũng như phục vụ tốt nhất.
 • Hỗ trợ vận chuyển tận nơi, lắp đặt nhiệt tình khắp Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế..
 • Được gia công bằng máy móc CNC hiện đại, có thẩm mỹ cao.
 • Cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo trì chu đáo nhất.

Những ưu điểm của sản phẩm bể tách mỡ tại Đà Nẵng – Môi trường Hưng Phương

hung-phuong-cung-cap-be-tach-mo-tai-da-nang-1

Bạn hoàn toàn yên tâm khi mua bể tách mỡ tại Đà Nẵng của Hưng Phương. Chúng tôi là đơn vị lâu năm chuyên về cung cấp thiết bị, vật liệu môi trường và luôn được sự ủng hộ của khách hàng. Ngoài ra, sản phẩm chúng tôi còn có những ưu điểm như sau:

 • Sản phẩm với chất lượng tốt, độ bền cao do sử dụng 100% inox 304.
 • Giá thành sản xuất hợp lý, đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường.
 • Bảo hành dài lâu, đổi trả dễ dàng.
 • Thi công, lắp đặt bằng thợ lành nghề nên nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình, nhanh nhẹn, nhiệt huyết.
 • Tư vấn, hỗ trợ miễn phí, chăm sóc khách hàng lâu dài.
 • Phục vụ 24/24.

Báo giá bể tách mỡ tại Đà Nẵng – Môi trường Hưng Phương

Dưới đây là kích thước thông dụng của một số bể tách mỡ hiện nay, bên cạnh đó Hưng Phương nhận gia công mẫu và kích thước theo yêu cầu của khách hàng. Để biết bảng báo giá và chương trình khuyến mãi quý khách hãy liên hệ qua với chúng tôi qua số điện thoại 0904.000.226 

STT Mục đích sử dụng Kích thước

(Dài x Rộng x cao)

Thể tích (lít) Trọng lượng (kg)
1 Cho hộ gia đình (loại inox 201) 400x250x300 mm 24 7
2 Cho hộ gia đình (loại inox 304) 400x250x300 mm 24 7
3 Cho hộ gia đình 400x300x350 mm 30 12
4 Cho nhà hàng, quán ăn nhỏ 500x300x350 mm 50 14
5 Cho nhà hàng, quán ăn nhỏ 600x400x400 mm 100 20
6 Nhà hàng trung bình 1000x1000x1000 mm 1000 80
7 Nhà hàng, bếp ăn lớn 1400x800x1000 mm 1250 100

Hưng Phương chuyên cung cấp bể tách mỡ tại Đà Nẵng chất lượng, uy tín tốt nhất hiện nay. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ khảo sát và thi công đảm bảo nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *